วันศุกร์ ที่ ๒๖  กรกฎาคม ๒๕๖๒  โรงเรียนวัดอัยยิการาม  โดยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกันจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมพรรษายั่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม