วันพฤหัสบดี ที่ ๒๖  กรกฎาคม ๒๕๖๑  โรงเรียนวัดอัยยิการาม  โดยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกันจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมพรรษายั่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม